VIRACAPITAL KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN 379 TH COMPLEX

Tin tập đoàn |

ViraCapital chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án 379 TH Complex với Công Ty CP Xây dựng – Phát triển Nhà 379. Việc hợp tác lần này sẽ đưa ra thị trường hơn 500 căn hộ có mức giá “vừa phải” nhờ áp dụng quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản.

ViraCapital là công ty thành viên của Phục Hưng Corporation, là đơn vị chuyên M&A và đầu tư thứ cấp các dự án Bất động sản. ViraCapital đã thực hiện một số các vụ M&A thành công trên thị trường thời gian qua như dự án khu căn hộ The light – Nhà Bè, Trung Tín apartment – quận 9…

Ngày 8 tháng 5 năm 2020, ViraCapital đã cùng Công Ty CP Xây dựng – Phát triển Nhà 379  chính thức ký kết hợp đồng hợp tác để triển khai dự án. Theo đó, Ngoài việc cung cấp tài chính phát triển dự án, ViraCapital sẽ áp dụng quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản để tiết giảm chi phí, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ với giá bán hấp dẫn và chính sách thanh toán “vừa sức”.

 

Ông Phan Tùng Tuyên – Giám đốc Công ty 379 (bên phải) Cùng Ông Đinh Xuân Thành – PhóTổng Giám Đốc Phục Hưng Corp kiêm Giám đốc ViraCapital ký hợp đồng hợp tác đầu tư

Ông Phan Tùng Tuyên – Giám đốc Công ty 379 (bên phải)
Cùng Ông Đinh Xuân Thành – PhóTổng Giám Đốc Phục Hưng Corp kiêm Giám đốc ViraCapital ký hợp đồng hợp tác đầu tư

 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phục Hưng Corp, Chủ tịch HĐQT ViraCapital chia sẻ: “Trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, “Niềm tin” là yếu tố sống còn tiên quyết. Chính vì vậy, Phục Hưng luôn xem trọng chữ “Tín”. Với đối tác, là giữ đúng cam kết và hợp tác trên tinh thần cùng phát triển. Với khách hàng, là thực hiện đúng chất lượng và tiến độ như cam kết. Nhờ vậy, Phục Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ quý đối tác, quý khách hàng và sự đoàn kết, đồng lòng từ toàn thể nhân viên – động lực giúp Công ty vượt qua thách thức những năm qua để tiếp tục thành công và phát triển.

Đại diện đối tác, ông Phan Tùng Tuyên – Giám đốc Công Ty CP Xây dựng – Phát triển Nhà 379 chia sẻ: “Để triển khai dự án, sau thời gian dài tìm kiếm đối tác, chúng tôi đã chọn được ViraCapital và Phục Hưng – một đội ngũ công ty trẻ, năng động, sáng tạo, có tiềm lực tài chính và nhiều kinh nghiệm. Công ty 379 cùng quan điểm với Phục Hưng làm kinh doanh phải có hiệu quả, nhưng lợi nhuận không phải là tất cả, mà phải lấy nhân bản làm nền tảng cho mọi hành động. Do đó, chúng tôi thấy tâm đầu ý hợp và đã cùng nhau ký kết hợp tác đầu tư. Với lòng quyết tâm và sự hiểu biết, tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thành công và phải thành công.

 

Trong không khí thân mật và ấm cúng, Ban lãnh đạo 2 bên đã có dịp ngồi cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như những trăn trở trong công việc.

Trong không khí thân mật và ấm cúng, Ban lãnh đạo 2 bên đã có dịp ngồi cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như những trăn trở trong công việc.

 

Chung cư 379 TH Complex đã đổ sàn xây dựng đến tầng 4 và đang trong quá trình xây lắp tiếp, dự kiến bàn giao nhà vào đầu quý 3/ 2021. Dự án có diện tích 10.847 m2, mật độ xây dựng 40,31%, gồm 532 căn hộ diện tích từ 55 – 71m2, 1 tầng căn hộ thương mại, nhà để xe 4 tầng riêng biệt, các căn Shophouse…

Dự án vừa ký kết  có vị trí thuận tiện giao thông, đầy đủ tiện ích của một khu dân cư hiện đại cùng mức giá hấp dẫn và chính sách thanh toán “vừa sức” với khách hàng có thu nhập ổn định.