THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Kể từ ngày thành lập, Phuc Hung Corporation đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín như hôm nay.

Phục Hưng luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phục Hưng không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong chiến lược phát triển 5 năm, 2015 -2020, Phục Hưng sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm là các đô thị hiện đại.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Phuc Hung Corporation phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Phuc Hung Corporation sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Thay mặt Phuc Hung Corporation, tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy tiếp tục bước song hành và gặt hái thành công cùng chúng tôi. 

                                                                                                                                                                                Trân trọng,

Ông: Nguyễn Hữu Huy

CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ PHUC HUNG CORP

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Nguyễn Hữu Huy

Chủ tịch Hội đồng Quản Trị

Tổng Giám đốc Phuc Hung Corp

Ông đinh xuân thành

Phó Tổng Giám đốc Tài chính Phuc Hung Corp

87148528a65850060949

Ông TRỊNH QUANG ĐÔNG

Phó Tổng Giám đốc Phuc Hung Corp

Ông NGÔ VĂN TRUNG

Phó Tổng Giám đốc Phuc Hung Corp

Ông Nguyễn Văn ninh

Giám đốc Truyền thông Phuc Hung Corp

bà lâm thị ngọc hảo

Giám đốc Ban Phát triển  bền vững Phuc Hung Corp

Ông mai trọng khoa

Giám đốc Quỹ ViraCapital – Phuc Hung Corp

BAN Cố vấn

Ông Nguyễn Trần Quang

Cố vấn phát triển thương hiệu

Chủ tịch & CEO FutureOne; Chuyên gia tư vấn tiếp thị thương hiệu. Tốt nghiệp ngành Marketing tại đại học Texas, Austin, Hoa Kỳ,  từng đảm nhiệm các chức vụ như giám đốc Marketing công ty Hennessy và Johnny Walker tại Việt Nam, Trung Nguyen Coffee, Kodak, Triump, TTC Land…

Ông philip yeo liat kok

Cố vấn Cao cấp

Ông YEO tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học ứng dụng, là Tiến sĩ danh dự ngành kỹ thuật, đại học Toronto – Canada; Thạc sĩ ngành kỹ thuật hệ thống – Đại học Singapore; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Harvard; Tiến sĩ danh dự ngành Luật – Đại học Monash Australia…

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
& GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“PHÁT TRIỂN PHUC HUNG CORP TRỞ THÀNH CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT”

Tầm nhìn

 • Phát triển Phục Hưng thành công ty phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam
 • Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý
 • Sáng tạo không ngừng để các công trình của Phục Hưng luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững
 • Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

Sứ mệnh

 • Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
 • Trân trọng đạo đức kinh doanh

Giá trị cốt lõi

 • Tài chính vững mạnh
 • Con người chuyên nghiệp
 • Dịch vụ đa dạng
 • Công nghệ hiện đại
 • Trách nhiệm tuyệt đối
 • Quỹ đất rộng khắp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Đối với khách hàng:
  Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN PHỤC HƯNG và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.
 • Đối với đối tác:
  Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

10 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, 
Phuc Hung Corp đã phát triển một hệ thống rộng khắp với 5 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 05 Sàn giao dịch 
quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY

Phục Hưng Corporation sẽ luôn là người đồng hành cùng Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng
trên hành trình tạo dựng nhiều hơn nữa những chốn an cư lý tưởng, những mái ấm yên vui dành cho tất cả mọi người.

THÀNH TỰU

Đối tác

Đến nay, Phuc Hung Corp phát triển và phân phối gần 20 dự án lớn nhỏ tại Thanh Hóa. Và để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Phuc Hung Corp đã mở rộng hoạt động với 5 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 5 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ gần 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Phuc Hung Corp tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

acb
Scb
sacombank
Vietcom Bank
Nam A Bank
Seabank
Agribank

TOP