Phát triển dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Phục Hưng (Phục Hưng Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Phục Hưng phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Phục Hưng Land hiện đang sở hữu và phát triển nhiều dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực, trải dài tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa gần 12 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Phục Hưng, Phục Hưng Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

 

TẦM NHÌN

• Trở thành công ty đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

• Những dự án Bất động sản do Phục Hưng Land phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.
• Cung cấp những sản phẩm BĐS đô thị và BĐS du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.
•  Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt Nam hoặc sinh sống tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.
•  Cùng xây dựng thị trường BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

• Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản
• Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng
• Định giá và quản lý Bất động sản

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
UY TÍN
Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.
CHUYÊN NGHIỆP
Với bề dày kinh nghiệm gần 12 năm cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của Tập đoàn, Phục Hưng Land luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”
SÁNG TẠO
Quý Khách hàng và Đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị “Sáng tạo” chính là yếu tố giúp Phục Hưng Land tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.
GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG
Phục Hưng Land tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.
CHIA SẺ
Mọi hoạt động của Phục Hưng Land từ kinh doanh đến các chính sách cho CB-CNV và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Phục Hưng Land là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.