16 | 04 | 2010 – 16| 04 | 2022 PHỤC HƯNG CORP 12+ CƠ HỘI & THÁCH THỨC

Tin tập đoàn |

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.

Mười hai năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Phục Hưng chúng ta đã vượt qua một năm khó khăn để đến với cột mốc 12 tuổi.

Chúng ta đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào khi khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản trong và ngoài tỉnh, có được niềm tin yêu của cả khách hàng, có được môi trường làm việc ổn định để mỗi cá nhân phát triển và được ghi nhận xứng đáng.

Thành quả đó đến từ những nỗ lực mỗi ngày của tất cả các thành viên; xin được chân thành cảm ơn các bạn vì những nỗ lực tuyệt vời ấy.

 

Ông Đinh Xuân Thành – Phó TGĐ có khẳng định : “Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Tập đoàn hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không chùn bước. Trong suốt 12 năm qua, Tập đoàn đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến đối tác và khách hàng trong và ngoài tỉnh một cách chu đáo và uy tín. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty.

 

 

Nhưng Phục Hưng không dừng lại ở đó.

Phục Hưng chúng ta đang đứng trước những cơ hội lớn, vận hội lớn. Dù cơ hội luôn đi cùng thách thức; hành trình còn nhiều điều mới mẻ cần khám phá, nhiều bài toán cần lời giải. Nhưng, chúng ta thấy lạc quan, thấy niềm vui, thấy phấn khích, thấy tràn đầy năng lượng; bởi được học những cái mới, được rèn luyện con người mình và được phát triển, được trưởng thành.

Phục Hưng chúng ta chọn dấn bước.

Ông Thành – Phó TGĐ khẳng định: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Tập đoàn luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí vượt qua khó khăn, thử thách, Tập đoàn nhất định sẽ chinh phục những đỉnh cao mới, thành công mới.”

 

 

Chúng ta tin vào sức mạnh nội lực của mình. Là tư duy làm việc sáng sủa – minh bạch – công bằng. Là dấn thân với trái tim trong sáng, làm điều tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội. Thì, dù thách thức đến đâu, khó khăn thế nào; chúng ta chọn tin mình sẽ vượt qua; để những tháng năm tuổi trẻ không hoài phí, để những thành tựu được kết trái, nở hoa.

Tuổi mới, chúc tất cả mọi thành viên gia đình Phục Hưng luôn giữ vững niềm tin cho những điều tốt đẹp sẽ đến.

Yêu quý các bạn!