PHỤC HƯNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III/2019 VÀ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

Tin tập đoàn |

Ngày 06/11 vừa qua, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2019 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng dầu khí Phục Hưng (Phục Hưng Corp) đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Central Hotel. Chương trình đã tổng kết lại những thử thách mà tập thể Phục Hưng đã trải qua trong 3 tháng vừa qua, cũng như tiếp lửa cho đội ngũ Phục Hưng thêm nhiệt huyết để tăng tốc và bứt phá cho quý cuối cùng của năm 2019.

Quý III/2019 đánh dấu một con số “kỷ lục” đối với tập thể Phục Hưng khi chỉ trong 3 tháng, Công ty đã triển khai bán hàng 3 dự án mới với 3 loại hình sản phẩm tại 3 địa điểm khác nhau gồm: Dự án khu căn hộ AT Home tọa lại tại Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa, dự án Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp tọa lạc tại huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa, và dự án Khu đô thị và Shophouse Ngôi Sao tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Bằng tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, đội ngũ kinh doanh Phục Hưng đã vượt qua các áp lực và chỉ tiêu để chinh phục các thử thách của Công ty. Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của  Ông Nguyễn Hữu Huy –  CT HĐQT -Tổng Giám đốc Phục Hưng Corp, Ông Đinh Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Tài chính, Ông Đinh Đại Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại…

Tập thể đội ngũ kinh doanh Phục Hưng Corporation

 

Để có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của hệ thống các sàn trong Quý III/2019, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh đã báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới cho Quý IV/2019.

Ông Lê Xuân Hùng – Phó Giám đốc báo cáo về tình hình kinh doanh

 

Ông Ngô Văn Trung – Giám đốc công ty Phục Hưng Incons báo cáo hoạt động kinh doanh quý 3 của mảng Xây lắp

 

Tại buổi lễ, ông Đinh Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc  Phục Hưng Corp đã thay mặt Ban Lãnh đạo tổng kết lại hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống. Ông đánh giá cao sự nỗ lực của các Sàn giao dịch cho những chỉ tiêu bán hàng của Quý III và cũng hy vọng rằng với sự chuẩn bị tốt từ Công ty về nguồn sản phẩm và từ hệ thống các Sàn về mặt nhân sự, kinh nghiệm thì tập thể Phục Hưng sẽ về đích thành công trong Quý IV/2019.

Ông Đinh Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Phục Hưng Corp

 

Trong chuyến hành trình chinh phục những thử thách mới của Quý III/2019 vừa qua, đã có những cá nhân và tập thể đạt được thành tích kinh doanh rất ấn tượng. Ban Lãnh đạo Phục Hưng Corp đã trao những phần thưởng xứng đáng nhằm vinh danh và khích lệ những đóng góp của mọi người vào thành công chung của Phục Hưng.

Ông Lê Xuân Hùng – Phó Giám đốc trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất

 

Ông Đinh Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Phục Hưng Corp trao thưởng cho Nhóm làm việc nhiệt huyết nhất Quý III/2019

Ông Đinh Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Phục Hưng Corp trao thưởng cho Nhóm làm việc nhiệt huyết nhất Quý III/2019

 

Và rất nhiều các giải thưởng khác được trao tặng cho những Cá nhân, đội nhóm xuất sắc…

Khép lại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Huy – Tổng Giám đốc Phục Hưng Corporation, đã dành những lời chia sẻ chân tình đến toàn thể đội ngũ Phục Hưng. Ông chia sẻ: “Quý 3 là thời điểm áp lực nhất, tất cả các Sàn giao dịch đều đã cố gắng hết tốc lực để chạy đua cùng thời gian và mang về kết quả kinh doanh tốt. Tôi cũng mong muốn các anh chị giữ vững phong độ của quý này, đặc biệt tập trung cao độ hơn nữa để tạo nên một Quý 4 thực sự bùng nổ, và để làm được điều đó cần phải có 1 tập thể đồng lòng. Chúc tất cả các anh chị đạt được kết quả tốt trong Quý 4 cũng như tạo được thành tích ấn tượng cho bản thân và tập thể sàn mình trong năm 2019”.

3/4 chặng đường của năm 2019 đã khép lại, với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, khối kinh doanh Phục Hưng quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình về đích của năm 2019.