PHỤC HƯNG NHẬN 2 GIẢI BĐS TẠI “LỄ VINH DANH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM 2018”

Tin tập đoàn |

Phục Hưng nhận 2 giải BĐS vào ngày 29/6/2019. Đây là Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam 2018 đã diễn ra trang trọng tại khách sạn White Palace, TP.HCM. Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Dầu khí Phục Hưng (Phục Hưng Corporation).

Phục Hưng được vinh danh ở 2 hạng mục. Sàn giao dịch uy tín và Bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho tổ chức có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động BĐS tại Việt Nam. Chương trình do Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARs) tổ chức và trao thưởng.

LỄ VINH DANH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Môi giới BĐS ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng. Đây là nghề phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu. Giúp các nhà phát triển dự án BĐS tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

Lãnh đạo Bộ Xây dựng.
Hiệp hội BĐS Việt Nam.
Hội môi giới BĐS Việt Nam & Singapore.
Đại sứ của NAR (Hiệp hội BĐS Mỹ) tại Việt Nam.
Nhà đầu tư, lãnh đạo các công ty tài chính, ngân hàng.
Lãnh đạo cấp cao của các công ty, nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.
Giới truyền thông trong nước.
Các Sàn giao dịch và Nhà môi giới BĐS trên khắp cả nước.

 

Toàn cảnh Lễ vinh danh nghề môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2018

 

Tại Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam 2018. Ngoài 3 hạng mục: vinh danh Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhà môi giới BĐS tiêu biểu và trao tặng bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam. Chương trình còn tổ chức bình chọn và trao giải cho 2 hạng mục giải thưởng:

Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & Nhà môi giới BĐS bình chọn tại 3 Miền.
Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018.

 

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, đại diện BTC phát biểu khai mạc chương trình

 

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

PHỤC HƯNG VÀ SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TRÌNH

Trong đó, Phục Hưng Corporation với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Là đơn vị phân phối  các dự án BĐS uy tín ở thị trường Thanh Hóa và là thương hiệu mạnh của khu vực Bắc Trung Bộ.

Là đơn vị tiên phong trong việc phát triển, phân phối các dự án BĐS một cách chuyên nghiệp. Phục Hưng Corporation sở hữu hệ thống 3 SGD quy mô, có mặt trên khắp cả Tỉnh Thanh Hóa. Cùng với đội ngũ nhân sự hơn 100 người giàu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực BĐS.

Trong những năm qua, Phục Hưng đã tiếp thị và phân phối thành công hơn 20 dự án BĐS lớn trên khắp cả Tỉnh Thanh Hóa và các Tỉnh lân cận. Gây tiếng vang với lượng giao dịch bùng nổ và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Năm 2018, Phục Hưng đã phân phối thành công gần 2.000 sản phẩm đến tay người dùng và nhà đầu tư.

Cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Top 10 Sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam – Khu vực Bắc Trung Bộ năm 2018

 

PHỤC HƯNG NHẬN 2 GIẢI BĐS TẠI LỄ VINH DANH

Nhờ vào những thành công đó, Phục Hưng đã được vinh danh Top 10 SGD BĐS tiêu biểu Việt Nam – khu vực Bắc Trung Bộ tại giải thưởng năm nay. Buổi lễ cũng vinh danh các tổ chức, cá nhân có nhiều hoạt động nổi bật cho sự phát triển của thị trường BĐS tại Việt Nam cũng như những đóng góp tích cực cho Hiệp hội BĐS Việt Nam trong thời gian qua.

Bằng dành cho Phục Hưng vì đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực

 

Chương trình Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam 2018 nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lần 4 năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/6/2019. Đây là sự kiện thường niên của VARs nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS 29/6. Là để tôn vinh những cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, hướng đến một nền BĐS hoạt động minh bạch, hiệu quả.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, sau 3 năm tổ chức tại Đà Nẵng và Khánh Hòa. Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 diễn ra lần đầu tiên TP.HCM với nhiều hoạt động lớn, sôi nổi. Đó là hội chợ triển lãm BĐS VietHomes 2019, Hội thảo “Môi giới BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế”, giải Siêu cúp bóng đá “BĐS Việt Nam VARs Cup 2019” và trọng tâm là Chương trình “Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam 2018”.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Với sự lớn mạnh nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ Môi giới BĐS Việt Nam. Pháp luật Việt Nam đã công nhận đây là một nghề nghiệp chính thức và đưa vào luật những quy định cụ thể để quản lý Nhà nước ngành nghề này. Đó là Luật kinh doanh BĐS được Quốc hội thông qua ngày 29 tháng 06 năm 2006.

Trong suốt gần 2 thập kỷ qua. Những người làm Môi giới BĐS ở Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thị trường BĐS Việt Nam. Thông qua các hoạt động tìm kiếm, khai phá thị trường tiềm năng, kích thích, thúc đẩy và làm trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu của thị trường BĐS. Qua đó tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển BĐS đẩy mạnh hoạt động đầu tư. Sau gần 20 năm, thị trường BĐS Việt Nam đã có những thay đổi ấn tượng. Thành quả này có sự đóng góp không nhỏ của những người làm Môi giới BĐS ở Việt Nam.