PHỤC HƯNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ THANH HÓA

Tin tập đoàn |

Những năm gần đây, phong trào và các hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) của TP Thanh Hóa không ngừng phát triển. Nhiều năm liên tục TP Thanh Hóa luôn nằm trong top dẫn đầu của tỉnh về thành tích thi đấu các môn TDTT. Đặc biệt, đội bóng đá nhi đồng của thành phố đã giành giải cao tại một số giải đấu toàn quốc.

 

CLB tham gia giải đấu LOTERIA CUP tại Nghệ An ngày 5/10/2019

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2019 này, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Dầu khí Phục Hưng ( Phuc Hung Corporation) đã thống nhất chủ trương và sẽ đồng hành xây dựng, phát triển đội bóng Nhi đồng thuộc trung tâm TDTT của ủy ban nhân dân Thành Phố Thanh Hóa.

CLB tham gia giải đấu LOTERIA CUP tại Nghệ An ngày 5/10/2019

 

Với mong muốn thông qua thể thao, mà cụ thể là bóng đá – môn thể thao vua để phát huy tinh thần thể thao, sự đoàn kết và tình yêu nước, Phục Hưng Corporation đã quyết định đồng hành cùng CLB bóng đá Nhi đồng để xây dựng một tập thể vững mạnh, góp phần mang đến những trận cầu đỉnh cao trong các giải đấu. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên có thể khẳng định, với sự tài trợ này, CLB bóng đá Nhi đồng sẽ được đầu tư tốt hơn và giữ được thành tích tốt trong các giải đấu năm nay và những năm tiếp theo.