7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Tin thị trường |

Ngành bất động sản có lịch sử lâu đời, giá trị của nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Vậy tại sao chúng ta nên đầu tư vào bất động sản?

Câu nói nổi tiếng của Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt về bất động sản đã giải thích lý do tại sao mọi người nên đầu tư vào thị trường này. “Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phú hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”.  Tuy nhiên tùy theo khả năng tài chính mà mỗi người có những phương pháp đầu tư khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn đầu tư vào bất động sản hơn các thị trường khác.

LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN:

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản.

LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần.

LÝ DO THỨ 3 : ĐẤT ĐAI KHÔNG THỂ SINH SÔI

Ông ta thường nói: “ An cư thì mới lập nghiệp” để chỉ tầm quan trọng của nhà đối với mọi người .Bởi vậy sở hữu nhà đất là một trong các nhu cầu thiết yếu của con người “Ăn – mặc – ở “ . Mặt khác, đất đai không thể sinh ra trong khi dân số thì ngày càng tăng thêm. Do đó về lâu dài, đất đai sẽ dần tăng giá

LÝ DO THỨ 4 : OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

Tôi có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một Bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

LÝ DO THỨ 5 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

LÝ DO THỨ 6 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Tôi có rất nhiều học viên họ thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

LÝ DO THỨ 7 : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm Bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.